Sân vận động Olympic thuộc về West Ham United

West Ham United đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành quyền sử dụng sân vận động Olympic. Quyết định được đưa ra vào ngày 11 tháng 2 năm 2011, bởi một ủy ban gồm 14 thành viên, những người nhất trí bỏ phiếu ủng hộ West Ham United.

Cả Spurs và West Ham United đều đã tham gia vào những cuộc khẩu chiến trong những ngày gần đây nhưng những người hâm mộ đã được cười cuối cùng khi họ giành được quyền sở hữu một trong những sân vận động tốt nhất ở Vương quốc Anh.

Người ta nói rằng Spurs đã thua cuộc đua vì họ không có kế hoạch giữ lại đường chạy sẽ được sử dụng trong các trận đấu Olympic 2012 trong khi mặt khác, West Ham manchester city new logo United đã đảm bảo rằng họ sẽ giữ nguyên đường chạy trong sân vận động.

Tuy nhiên, quyết định này có thể bị phản đối bởi nhiều người ủng hộ bóng đá vì West Ham sẽ không thể lấp đầy 80.000 người trên sân, đặc biệt nếu họ bị xuống hạng từ Premier League mùa này (2010-11). Mặt khác, Spurs đang chơi thứ bóng đá vô địch mùa giải này và có vẻ như họ sẽ tiếp tục chơi bóng ở châu Âu trong những mùa giải tới.

Người hâm mộ cũng đã lên tiếng chỉ trích quyết định này và nhiều chuyên gia bóng đá cũng cho rằng quyết định này hoàn toàn sai lầm bởi Spurs nên được trao quyền vì họ có thể lấp đầy khán đài để tạo nên bầu không khí đáng chú ý trong các trận đấu bóng đá. Cần lưu ý rằng quyết định vẫn có thể được phán quyết bởi vì nó vẫn cần được Thị trưởng London đưa ra tín hiệu xanh.