Phim bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại

Đây là những kẻ phá bĩnh: những bộ phim thu hút cả tình yêu thể thao của chúng ta và mong muốn cố hữu để xem kẻ yếu thành công. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, mỗi bộ phim sau đây xứng đáng để bạn chú ý ngay lập tức (hoặc ít nhất, một vị trí dành riêng trên DVR HD của bạn!). Tất cả các kênh phim lớn trên DirecTV đều cung cấp những bộ phim này liên tục, vì vậy hãy lướt qua hướng dẫn kênh tương tác, dễ dàng và có thể bạn sẽ tìm thấy ít nhất một kênh.

Friday Night Lights: Một tác phẩm kinh điển đình đám của đạo diễn Peter Berg được hoan nghênh rộng rãi, Friday Night Lights kéo dài cả mùa giải của một đội bóng trường trung học Texas. Ở Tây Texas (hay câu chuyện khiến chúng ta tin tưởng), bóng đá là cuộc sống, và ngược lại. Kể từ khi được dựng thành một chương trình truyền hình đoạt giải thưởng, nếu không có gì khác Friday Night Lights là một câu chuyện hấp dẫn về sự yếu đuối của tuổi trẻ. Chúng tôi đặc biệt đề xuất bộ phim này cho thanh thiếu niên và thanh niên.

Any Given Sunday: Chỉ riêng dàn diễn viên  đã khiến bộ phim này trở thành một bộ phim không thể bỏ qua. Cameron Diaz, Jamie Foxx, James Woods, Al Pacino và Dennis Quaid đều xuất hiện trên cùng một màn hình? Tham gia đóng vai khách mời của rapper LL Cool J và cựu ngôi sao bóng đá Lawrence Taylor, và bạn có công thức cho một bộ phim bom tấn mang tính giải trí cao. Lên ki thuat neymar đến chuỗi đầu tiên do chấn thương ở vị trí tiền vệ xuất phát, nhân vật của Jamie Foxx bất ngờ được đưa vào ánh đèn sân khấu. Thật không may, thế giới mới này của những chiếc xe hơi nhanh, phụ nữ phóng túng và tivi độ nét cao với video rap 24/7 nhanh chóng bắt đầu sáng tỏ và nhân vật chính buộc phải giải quyết các vấn đề bao gồm phân biệt chủng tộc, lạm dụng ma túy và hành vi sai trái tình dục. Có lẽ là một nỗ lực được che đậy trong việc xem xét nội bộ Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, trong mọi trường hợp Any Given Sunday cung cấp một vài giờ giải trí tuyệt vời.

Rudy: Đây là một câu chuyện hay nhất cuối cùng, một câu chuyện về sự kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm. Rudy là một thanh niên đến từ một thị trấn nhỏ ở Indiana chỉ với một ước mơ: đội chiếc mũ bảo hiểm bằng vàng của Nhà thờ Đức Bà Fightin ‘Ailen. Thật không may, tầm vóc nhỏ bé của anh ấy không phù hợp với ý chí thành công to lớn của anh ấy. Câu chuyện theo dõi những thăng trầm của anh ấy, và vượt qua thể thao như một câu chuyện về cảm xúc và sự bền bỉ của tinh thần con người. Nếu bạn đang cố gắng giới thiệu một người trẻ với môn thể thao bóng đá, hãy đảm bảo rằng Rudy đặt trước khi bạn đăng ký Vé Chủ nhật NFL.