Những sai lầm cần tránh khi chọn giày bóng đá

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Chọn sai phụ kiện thể thao có thể gây bất lợi cho bạn vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi của bạn mà còn có thể gây ra những chấn thương về thể chất cho bạn trong những trường hợp xấu nhất. Quy tắc này cũng áp dụng cho gậy bóng đá. Bạn đã làm rất nhiều việc chăm chỉ để có thể chơi bóng ở trình độ của mình; bạn đã chọn đồng phục và đồ đá banh của mình với tất cả niềm đam mê. Vì vậy, không phải tự nhiên mà bạn cũng nên chú ý đến cùng một mức độ trong khi chọn giày đá bóng của bạn? Lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh vào nhu cầu chọn giày phù hợp là một sai lầm nhỏ ở đây có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như phồng rộp, mẩn đỏ, đau nhức, sưng tấy hoặc bất kỳ vấn đề nào khác ở ngón chân của bạn, khiến bạn đi lại và ngã trên mặt đất. mà có thể dẫn đến các thương tích khác. Một số sai lầm phổ biến mà mọi người phạm phải trong khi chọn khóa giày được đề cập ở đây. Đọc chúng và được thông báo để bạn không lặp lại chúng trong cuộc sống của mình.

1. Quá chú ý đến chi phí

Đừng bao giờ để tiền chi phối quyết định mua giày  pep guardiola messi đá bóng của bạn. Vâng, bạn có thể vui mừng khi sở hữu một đôi giày bóng đá giá rẻ cho riêng mình; tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng chất lượng của đôi giày tỷ lệ thuận với giá thành của nó. Nếu bạn thích những đôi giày giá rẻ, bạn phải chịu gánh nặng của chất lượng dưới tiêu chuẩn. Ví dụ, đôi giày có thể không vừa với bạn hoặc có thể khiến bạn khó chịu khi mang trong nhiều giờ hoặc có thể khiến bạn mất thăng bằng và ngã bẹp trên mặt đất. Giày tổng hợp có giá thấp hơn ít nhất 50% so với giày da cao cấp; tuy nhiên, chúng rất kín và hoàn toàn không có thông gió. Kết quả là các ngón chân của bạn cảm thấy ngột ngạt và không thở được, gây sưng tấy và tấy đỏ.

2. Mua hàng bốc đồng hoặc mua hàng dựa trên khuyến nghị

Bạn không bao giờ nên mua một thương hiệu giày bóng đá cụ thể vì bạn bè của bạn đã giới thiệu như vậy. Những gì phù hợp với người này có thể không phù hợp với người khác. Ngoài ra, đôi giày phù hợp với một vị trí chơi không phù hợp với một vị trí khác. Vì vậy, bạn cần phải hiểu kỹ về chuyên môn, vị trí của mình, tần suất thi đấu và mặt bằng mà bạn sẽ thi đấu. Sự rõ ràng này sẽ giúp bạn chọn được đôi giày tương thích với điều kiện thi đấu của mình.

3. Không tập trung vào độ bền

Giày bóng đá trông không hề rẻ. Vì vậy, khi đầu tư ban đầu cho chúng, bạn nên mua những đôi giày có yếu tố bền lâu. Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng nhất nhưng cũng là một trong những yếu tố bị đánh giá thấp nhất khi mua giày đá bóng. Mặc dù khoản đầu tư khá lớn nhưng bạn nên mua những đôi giày còn tốt để sử dụng trong ít nhất vài năm. Khi bạn đầu tư vào những đôi giày kém chất lượng, chúng có thể tốt trong vài tháng và sau đó bắt đầu mòn đôi chỗ, dẫn đến chi phí bảo dưỡng rất lớn cho bạn.

Tóm lại, điều quan trọng là phải có hình ảnh lớn trong tâm trí và chủ động hành động khi mua giày đá bóng. Có khá nhiều thương hiệu tuyệt vời có sẵn cho bạn sử dụng; do đó, hãy phân tích chúng đúng cách và lựa chọn một cách khôn ngoan khi bạn ghi nhớ những sai lầm này.