Nhu cầu về thiết bị chính và đó là sự cần thiết tuyệt đối

Thiết bị trọng tài chất lượng là một phần quan trọng của hầu hết mọi cấp độ của bóng chày và bóng mềm có tổ chức. Từ giải Little League đến các giải chuyên nghiệp, việc gọi bóng và đánh bóng cần sự tập trung và thị lực cao, trong khi cảm giác tự tin sau bàn thắng cũng có thể trở thành một phần quan trọng của phương trình. Vì mỗi lần ném bóng đều có giá trị, việc tìm kiếm đồ bảo hộ phù hợp mang lại sự thoải mái liền mạch có thể tạo nên sự khác biệt khi trận đấu đang diễn ra. Khẩu trang và dụng cụ bảo vệ ngực chỉ kể một nửa câu chuyện; Bảo vệ ống chân, miếng đệm khuỷu tay và giày có mũi thép là tất cả những bổ sung cần thiết cho các dòng quần áo bóng chày được thiết kế để làm cho thiết bị trọng tài vừa thoải mái vừa bền.

Khi nói đến đồ dùng cho bóng chày, Rawlings đã là một thương hiệu đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ. Họ cung cấp nhiều loại thiết bị phù hợp cho bóng chày và bóng mềm, bao gồm cả Áo bảo vệ ngực bên trong Umpire 15,5 inch. Thiết kế mới của UCPPRO giúp bảo vệ xương ức tối đa với mũ che vai và dây đai lưng có thể điều chỉnh đàn hồi cực rộng để thở dễ dàng hơn. Lớp phủ da polyurethane (PU) chỉ làm tăng thêm độ bền của nó đồng thời giúp bạn dễ lau chùi, ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần. Vừa nhẹ vừa bền, UCPPRO nổi tiếng là thiết bị trọng tài hàng đầu.

Rawlings cũng mang một số thiết kế quần với áo sơ mi để phối cùng. Đưa quần áo bóng chày lên một tầm cao mới, Quần bóng chày Flare Relaxed Fit Pro Weight có dây buộc được làm từ 100 phần trăm polyester với dây dệt kim để có kiểu dáng thời trang và vừa vặn thoải mái. cầu thủ đặng văn lâm Khóa kéo phía trước, vòng đai và dây buộc túi sau được thiết kế riêng để tạo sự tiện lợi hoàn toàn. Áo sơ mi dành cho người lớn dành cho người lớn của họ là một mẫu áo chui đầu bằng polyester đi kèm với cổ áo vừa vặn thoải mái, ba nút trên cùng và một túi trên cùng bên trái. Mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp khi ra sân thi đấu kim cương, thiết bị trọng tài của Rawlings đứng thứ hai và chúng cũng mang theo những quả bóng chày được khuyên dùng cho hầu hết các máy ném bóng chày.

Thương hiệu Wilson cung cấp khẩu trang cho cả người bắt bóng và người đánh bóng khi đối mặt với hàng nghìn cú ném bóng đồng thời làm tăng nguy cơ bị dơi cắt cổ. Wilson chuyên cung cấp các biện pháp bảo vệ tối ưu cho mũ bảo hộ lao động bằng titan và thép gia cố. Mặt nạ Wilson MLB Titanium Umpire Mask với Natural Tan Padding được biết đến với thiết kế cao cấp. Khung titan nhẹ đã tự nói lên điều đó, trọng lượng chỉ hơn 1 lb. trong khi lớp đệm màu rám nắng bọc xung quanh giúp bảo vệ thêm. Bản thân lớp đệm cũng được thiết kế để giữ cho mọi thứ mát mẻ khi thời tiết nóng lên, đây là một thiết bị tuyệt vời cần có trong tay trong những trận đấu ngày hè nóng nực. Với hơn một tá kiểu dáng và mẫu mã để bạn lựa chọn, Wilson cũng là nhà tài trợ tự hào của thiết bị Bóng chày Major League.