Làm thế nào bóng đá phát triển như một trò chơi ở Hoa Kỳ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn yêu thích thể thao, tôi chắc chắn rằng bạn đã tự hỏi làm thế nào bóng đá phát triển như một trò chơi ở Hoa Kỳ. Trận đấu đầu tiên bắt đầu ở vùng Đông Bắc của Hoa Kỳ, với hai đội Ivy League vào ngày 6 tháng 11 năm 1869. Đại học Rutgers và Đại học Princeton đã chiến đấu với Rutgers đánh bại Princeton với 6 bàn thắng đến 4. Những trò chơi bóng đá ban đầu này, rất giống với bóng bầu dục và bóng đá, được chơi trên sân có chiều dài 120 thước x rộng 75 thước, sử dụng một quả bóng tròn.

Năm 1873, Hiệp hội bóng đá liên trường đầu tiên pep guardiola messi được thành lập với các cố vấn từ Columbia, Rutgers, Princeton và Yale, đặt ra các quy tắc mới và cho phép 15 người đàn ông trong mỗi đội. Sau đó, Walter Camp, một huấn luyện viên bóng bầu dục từ Yale, bắt đầu thực hiện các bước để sửa đổi lại phong cách bóng bầu dục này. Anh ấy đã sửa đổi điều này thành mười một thành viên trong một đội, kích thước sân rút ngắn xuống còn 110 yard, và đưa ra hệ thống hạ độ cao.

Theo thời gian, các trường đại học bắt đầu cấm bóng đá trong chương trình nghị sự của họ vì bạo lực xảy ra quá nhiều với một số cầu thủ tử vong. Một cuộc họp giữa các trường cao đẳng cuối cùng đã tạo ra Hiệp hội Vận động viên Cao đẳng Quốc gia (NCAA). Tất cả các quy tắc mới đã được đặt ra để giảm thiểu thương tích và tử vong, đồng thời khởi tạo đường chuyền về phía trước, thời lượng trận đấu và khu vực trung lập được thiết lập.

Đây chỉ là một vài sự thật về cách bóng đá phát triển như một trò chơi ở Hoa Kỳ. Cuối cùng, vào năm 1920, Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Hoa Kỳ được thành lập và năm 1922 được đổi tên thành Liên đoàn bóng đá quốc gia mà chúng ta biết ngày nay.